Cảm nhận trượt tuyết ở Khoang Xanh Suối Tiên

, manage 28/03/2019

Trượt tuyết ở Khoang Xanh Suối Tiên đang trở thành trò chơi thu hút rất nhiều du khách, đặc biệt là các bạn trẻ. Không cần đi lên tận Sapa để trải nghiệm các trò chơi với tuyết. Cách Hà Nội khoảng 50km, động tuyết ở khu du lịch Khoang Xanh Suối Tiên cũng có khu trượt tuyết để bạn thỏa sức vui chơi.

Thông tin về khu trượt tuyết ở Khoang Xanh Suối Tiên

Trượt tuyết ở Khoang Xanh Suối Tiên – một trò chơi thú vị và đầy hấp dẫn. Khoang Xanh Suối Tiên nhà tuyết nằm trong khuôn viên của khu du lịch. Với diện tích hơn 1.000m2, du khách có thể vừa tham quan, nghỉ ngơi vừa thư giãn với các trò chơi tại động tuyết. Còn gì tuyệt vời hơn khi vào giữa những ngày hè nắng nóng, bạn được trải nghiệm thời tiết lạnh, được chạm vào những bông tuyết trắng xóa. Giá vé vào Khoang Xanh Suối Tiên trượt tuyết là 100.000 đồng/ người lớn và 70.000 đồng/ trẻ em.

Các bạn trẻ thích thú với trò chơi trượt tuyết trong khu du lịch Khoang Xanh Suối Tiên

Các bạn trẻ thích thú với trò chơi trượt tuyết trong khu du lịch Khoang Xanh Suối Tiên

Bên ngoài động tuyết ở khu vui chơi Khoang Xanh Suối Tiên là những khối đá vôi cùng những chú chim cánh cụt, gấu bắc cực. Thoát khỏi cái oi bức của mùa hè, khi bước chân vào động bạn sẽ được cảm nhận cái lạnh dưới 0 độ. Du khách được cung cấp áo khoác, ủng và một số đồ dùng để vào khám phá. Bên trong động trượt tuyết, bạn thỏa sức vui đùa và tham gia các trò chơi như trượt tuyết, nặn người tuyết,… Lời khuyên, trước và sau khi vào trong động trượt tuyết, bạn nên ngồi ở hàng ghế chờ gần cửa động để giúp cơ thể làm quen với không khí lạnh và ổn định.

Cảm nhận về trò trượt tuyết ở Khoang Xanh Suối Tiên

Trò trượt tuyết ở Khoang Xanh Suối Tiên thực sự rất thú vị và đáng để bạn trải nghiệm. Mỗi du khách sau khi đến động tuyết và tham gia trò này lại đưa ra những cảm nhận rất khác nhau. Hãy cùng lắng nghe một vài ý kiến của các du khách từng trượt tuyết ở đây.

Cả một khoảng không gian trắng xóa bởi tuyết, khiến du khách có cảm giác như đang đứng giữa trời Tây

Cả một khoảng không gian trắng xóa bởi tuyết, khiến du khách có cảm giác như đang đứng giữa trời Tây

Bình An (sinh viên): “Mình cùng nhóm bạn thân từng đến Khoang Xanh Suối Tiên một lần, vào hè năm ngoái. Cả nhóm có tham gia trò trượt tuyết ở khu động tuyết. Cảm giác khi chơi trò này thật sự rất thú vị, phấn khích. Kiểu như lần đầu tiên được chơi, vừa run vừa vui. Cảnh ở trong động cũng rất đẹp. Nhóm mình check in được bao nhiêu ảnh luôn”.

Đức Huy (kỹ sư xây dựng): “Dịp hè 2018, tôi có đưa vợ cùng con trai 10 tuổi đến đây chơi. Cả nhà đi về trong ngày nên thuê xe du lịch 4 chỗ của công ty Đức Vinh. Xe mới đẹp, đầy đủ tiện nghi, lái xe vui tính mà giá thuê hợp lý. Tôi và con trai cũng có vào chơi trò trượt tuyết. Cảm giác đang nóng bước vào động tuyết mát rượi cả người. Trò này vui với mới lạ thật nhưng các bé nhỏ tuổi thì không nên chơi. Vì nó cũng khá nguy hiểm, dễ bị trượt ngã”.

Dịch vụ cho thuê xe của Đức Vinh mang tới cho khách hàng chất lượng chuyến đi hoàn hảo nhất

Dịch vụ cho thuê xe của Đức Vinh mang tới cho khách hàng chất lượng chuyến đi hoàn hảo nhất

Hãy đến và tham gia trò chơi trượt tuyết ở Khoang Xanh Suối Tiên. Chắc chắn, đây sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ trong hành trình khám phá khu du lịch Khoang Xanh Suối Tiên.

Bình luận

Dịch vụ liên quan