Các địa điểm du lịch bụi gần Hà Nội dành cho phượt thủ

, manage 12/04/2019

Bạn đang tìm kiếm một địa điểm du lịch bụi gần Hà Nội để có thể cùng bạn bè của mình chinh phục những con đường, những cảnh đẹp và tạo nên nhiều kỉ niệm đáng nhớ. Hãy tham khảo những điểm đến được yêu thích gần thủ đô của giới du lịch bụi sau đây để có thêm nhiều lựa chọn  hơn.

Đồng Cao

Đồng Cao là một địa điểm du lịch bụi gần Hà Nội mới được giới những người mê du lịch bụi khám phá gần đây nên chưa được nhiều người biết đến. Đồng Cao thuộc tỉnh Bắc Giang, cách Hà Nội khoảng 150km và thuộc địa phận tỉnh Bắc Giang, quãng đường di chuyển tương đối khó đi và cần nhiều kỹ năng lái xe vì thế bạn cần có sự chuẩn bị kỹ càng.

Cao nguyên Đồng Cao

Cao nguyên Đồng Cao

Đến với cao nguyên Đồng Cao bạn sẽ được ngắm nhìn thiên nhiên xanh mát, hít thở bầu không khí trong lành, cùng cắm trại, đốt lửa, ngắm sao và đón ánh bình minh Và điều bạn không thể quên khi đến điểm du lịch bụi gần Hà Nội này chính là ngắm bình minh trên cao nguyên xanh mướt.

Thảo nguyên Mộc Châu

Đi du lịch bụi gần Hà Nội, các bạn có thể lựa chọn Mộc Châu. Mộc Châu là một địa điểm du lịch phượt thu hút các bạn trẻ bởi cảnh quan thiên nhiên bốn mùa xanh mát. Cách Hà Nội 180km, bạn có thể đến Mộc Châu bằng xe máy, hoặc xe ôtô khách mà không gặp nhiều khó khăn bởi đường đi khá thuận lợi.

Rất nhiều người chọn đến Mộc Châu vào mùa xuân để có thể chứng kiến vẻ đẹp thu hút của những rừng hoa đào, hoa mận nở khắp thung lũng Loóng Luông. Bên cạnh đó, còn có thể tham gia các buổi chợ phiên đầu năm, các lễ hội truyền thống của người dân bản địa.

Ba Vì

Đi du lịch bụi quanh Hà Nội, bạn có thể lựa chọn vườn quốc gia Ba Vì. Chỉ cách trung tâm thủ đô Hà Nội 50km, chuyến đi này không mang đến trải nghiệm quá khó khăn mà chỉ mang tính chất thư giãn. Không khí mát mẻ của Ba Vì sẽ đem lại cho bạn cảm giác thư thái, thoải mái nhất.

Bên cạnh được nhìn ngắm cảnh quan xanh mát, các bạn sẽ còn được tham quan nhiều địa điểm như: đền thờ Bác Hồ, đền Thượng, khu nhà thờ cổ, vườn xương rồng, vườn phong lan. Đến địa điểm du lịch bụi gần Hà Nội này, các bạn có thể mang theo đồ ăn và dụng cụ để cắm trại và đốt lửa qua đêm ở đây.

Vườn quốc gia Ba Vì

Vườn quốc gia Ba Vì

Tràng An Ninh Bình

Để tận hưởng hết vẻ đẹp thiên nhiên non nước hữu tình, các bạn có thể chọn đi du lịch ở Tràng An Ninh Bình. Hành trình khám phá sẽ đi qua 12 hang và 3 đền, nổi bật như hang Sáng, hang Tối, hang Nấu Rượu, hang Sính, hang Si, hang Ba Giọt. Các bạn sẽ được chiêm ngắm những cột nhũ đá long lanh lấp lánh kì ảo được thiên nhiên tạo tác.

Ngoài ra, khi đến Ninh Bình các bạn còn có cơ hội tham quan nhiều địa điểm nổi tiếng khác như Tam Cốc- Bích Động, vườn chim Thung Nham, vườn quốc gia Cúc Phương, Nhà thờ đá,…

Dịch vụ cho thuê xe limousine chất lượng cao đi du lịch của Đức Vinh

Dịch vụ cho thuê xe limousine chất lượng cao đi du lịch của Đức Vinh

Du lịch bụi quan Hà Nội các bạn có thể tự trải nghiệm bằng phương tiện xe máy, tuy nhiên nếu muốn đảm bảo tiện lợi an toàn hơn trong di chuyển thì có thể lựa chọn dịch vụ cho thuê xe du lịch. Đức Vinh mang đến dịch vụ cho thuê xe nhanh chóng, chất lượng và giá tốt nhất thị trường.

Trên đây là địa điểm du lịch bụi gần Hà Nội mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ mang đến cho các bạn nhiều thông tin bổ ích.

Bình luận

Dịch vụ liên quan