Báo giá thuê xe 7, 45 chỗ theo km tại Đức Vinh

manage 07/11/2018

Vấn đề về giá thuê xe 7 chỗ theo km nhận được rất nhiều sự quan tâm của các khách hàng đang có ý định sử dụng dịch vụ này. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ các yếu tố ảnh hưởng đến giá thành và bảng giá thuê xe theo kilomet cụ thể của công ty Đức Vinh.

Đức Vinh là đơn vị cho thuê xe hàng đầu của khu vực miền Bắc. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dòng xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ, từ bình dân đến chất lượng cao theo nhu cầu của khách hàng. Đội ngũ nhân viên của Đức Vinh, từ tư vấn viên đến lái xe đều phục vụ chu đáo, tận tình. Trong suốt hơn 10 năm hoạt động, sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng chính là động lực cho toàn thể công ty chúng tôi không ngừng cố gắng.

Hình ảnh dàn xe 7 chỗ đời mới của Đức Vinh

Hình ảnh dàn xe 7 chỗ đời mới của Đức Vinh

Chúng tôi ===>>> cho thuê xe du lịch tại lạng sơn

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thuê xe tại Đức Vinh

Hầu hết, khách hàng thường đắn đo về giá cả khi đi thuê xe. Không phải cứ giá cao thì xe chất lượng và giá thấp thì xe không tốt. Để đưa ra mức giá thuê xe 45 chỗ theo km hợp lý nhất cho khách hàng, Đức Vinh đã khảo sát tình hình thực tế và dựa vào các yếu tố sau:

  • Khoảng cách: Được tính từ điểm đón khách đầu tiên đến điểm kết thúc lịch trình.
  • Thời gian thuê xe: Thời gian thuê bao lâu là yếu tố quan trọng, quyết định đến mức giá. Giá thuê xe ngắn hạn trong một vài ngày và theo tháng sẽ có cách tính riêng.
  • Thời điểm thuê xe: Vào dịp lễ tết hay cuối tuần, giá thuê xe có sự chênh lệch nhưng không nhiều so với các ngày trong tuần.
  • Dòng xe: Chính là loại xe bao nhiêu chỗ ngồi, hãng xe, thương hiệu mà quý khách dự kiến sẽ thuê.

Bảng giá thuê xe 7, 45 chỗ của công ty Đức Vinh

Đức Vinh cam kết bảng giá thuê xe 7, 45 chỗ luôn nằm trong tốp rẻ hàng đầu  trong thị trường hiện nay. Công ty chúng tôi đã có bề dày hoạt động và khả năng quản lý chuyên nghiệp, giúp tiết kiệm các chi phí không cần thiết. Vì thế, mức giá đưa ra luôn ưu đãi và tốt nhất cho khách hàng.

Muốn thuê xe chất lượng mà giá thành rẻ, bạn hãy đến Đức Vinh

Muốn thuê xe chất lượng mà giá thành rẻ, bạn hãy đến Đức Vinh

Giá thuê xe đã bao gồm chi phí xăng xe, lương lái xe, tiền bến bãi, cầu đường và bảo hiểm. Đức Vinh đảm bảo sẽ không phát sinh thêm các khoản tiền vô lý khi kết thúc hợp đồng. Lưu ý, chúng tôi thường đưa ra mức giá ưu đãi với khách hàng đặt xe sớm và vào các ngày trong tuần.

Để nhận được sự tư vấn cụ thể và báo giá thuê xe 7 chỗ theo km chính xác nhất, quý khách có thể gọi đến số hotline: 0243.724.6688. Và số điều hành: 0919.942.155 – 0913.296.155 – 0912.206.287 – 0946.021.222 – 0918.564.155.

xem thêm ===>>> cho thuê xe yaris theo tháng

Hoặc đến trực tiếp văn phòng công ty Đức Vinh, tại địa chỉ: P2010 tòa nhà Yên Hòa Sunshine số 9 Vũ Phạm Hàm – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Với phương châm “Đồng hành cùng lớn mạnh”, công ty chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho bạn những chuyến đi nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm. Đức Vinh, hân hạnh được phục vụ quý khách!

Bình luận

Dịch vụ liên quan