Báo giá cho thuê xe 7 chỗ đi du lịch tại Cát Bà rẻ nhất hiện nay

manage 07/05/2017

Gia đình bạn đang muốn đi du lịch tại Cát Bà nhưng ngại đi vì quá nhiều đồ đạc, không muốn đi theo tour đông đúc. Hay các nhóm bạn bè cùng muốn có một chuyến đi du lịch riêng tư, an toàn và hoàn toàn chủ động được thời gian, địa điểm, được đưa đón tận nơi… Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ của Việt Á vui lòng phục vụ quý khách!

Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ là thế mạnh của Việt Á bởi thương hiệu cho thuê xe cao cấp tại Hà Nội. Dịch vụ luôn được nhiều khách hàng cũng như các công ty, các tập đoàn, doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài thuê xe, cũng có những đánh giá tốt về sự chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ, chất lượng xe.

Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ bao gồm cả xe, lái xe chuyên nghiệp với giá thuê xe cực kỳ ưu đãi. Giá có thể tính theo các yêu tố như:

– Số km sử dụng xe

– Thời gian sử dụng xe

– Số ngày sử dụng xe

Tùy theo lịch trình và nhu cầu sử dụng của từng khách hàng mà bảng giá cho thuê xe 7 chỗ sẽ khác nhau. Vì vậy, để có giá cho thuê xe tốt nhất, quý khách hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chính xác.

Đặc biệt, chúng tôi sẽ có ưu đãi về giá cho thuê xe 7 chỗ đối với những khách hàng liên hệ trực tiếp và khách hàng đặt xe sớm.

lexus-ls-460-awd

Các dịch vụ cho thuê xe được khách hàng sử dụng nhiều:

  • Cho thuê xe 4 chỗ
  • Cho thuê xe 7 chỗ
  • Cho thuê xe 16 chỗ
  • Cho thuê xe 29 chỗ
  • Cho thuê xe 30 chỗ
  • Cho thuê xe 45 chỗ
  • Cho thuê xe cưới
  • Cho thuê xe du lịch
  • Cho thuê xe đưa đón sân bay

Những ưu điểm của dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ Việt Á:

Chất lượng xe của chúng tôi đều là xe mới,  xe được bảo dưỡng và kiểm tra thường xuyên theo định kỳ để đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Đội ngũ lái xe của dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ Việt Á được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm, phục vụ khách hàng nhiệt tình, lịch sự, tính tình hòa đồng, vui vẻ.

mazda-3-2016-mau-trang

Giá cho thuê xe 7 chỗ của Việt Á mang đến cho khách hàng luôn là tốt nhất, ưu đãi nhất.

Uy tín luôn được đặt lên hàng đầu, nhằm mang lại cho khác hàng dịch vụ cho thuê xe tốt nhất, chuyên nghiệp nhất.

Liên hệ với cho thuê xe Việt Á để có giá tốt nhất.

VPGD: P. Thanh Xuân – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Điện Thoại: 094 334 8985

Website: www.chothuexepro.com

Bình luận

Dịch vụ liên quan