Bảng giá dịch vụ Vườn quốc gia Ba Vì 2019

, manage 18/03/2019

Bảng giá dịch vụ Vườn quốc gia Ba Vì năm 2019 được cập nhật mới nhất. Vấn đề giá cả các dịch vụ nhà nghỉ, ăn uống, vui chơi,… luôn là điều du khách quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin về bảng giá một số dịch vụ tại Vườn quốc gia Ba Vì, để bạn tham khảo và chủ động trong việc chuẩn bị chi phí cho chuyến đi sắp tới.

Bảng giá vé tham quan Vườn quốc gia Ba Vì

Bảng giá dịch vụ Vườn quốc gia Ba Vì đầu tiên phải nhắc đến là giá vé tham quan. Vậy vé vào Vườn quốc gia Ba Vì là bao nhiêu? Giá vé vào Vườn quốc gia Ba Vì 2019 so với giá vé Vườn quốc gia  Ba Vì 2018 không thay đổi. Theo quyết định có chữ ký của giám đốc Vườn quốc gia Ba Vìphó giám đốc Vườn quốc gia Ba Vì, giá vé tham quan Vườn quốc gia Ba Vì cụ thể như sau:

Tất cả du khách đều phải mua vé mới được vào Vườn Ba Vì vui chơi, check in, cắm trại

Tất cả du khách đều phải mua vé mới được vào Vườn Ba Vì vui chơi, check in, cắm trại

 • Vé vào cửa Vườn quốc gia Ba Vì cho người lớn: 60.000 đồng/lượt.
 • Vườn quốc gia Ba Vì vé vào dành cho Sinh viên: 20.000 đồng/lượt.
 • Giá vé vào cửa Vườn quốc gia Ba Vì dành cho Học sinh: 10.000 đồng/lượt.
 • Giá vé vào Vườn quốc gia Ba Vì cho người cao tuổi, người tàn tật: 30.000 đồng/lượt.
 • Vé gửi xe đạp: 2.000 đồng/xe.
 • Vé gửi xe máy: 3.000 đồng/chiếc/điểm.
 • Vé gửi ô tô dưới 10 chỗ: 20.000 đồng/xe.
 • Vé gửi ô tô trên 10 chỗ: 25.000 đồng/xe.
  Phí vào Vườn quốc gia Ba Vì quay phim, chụp ảnh: 800.000 đồng/ đoàn/ ngày (áp dụng đối với các đoàn khách dưới 10 người).
 • Vườn quốc gia Ba Vì giá vé vào quay phim, chụp ảnh đối với các đoàn có từ 10 – 50 người thì áp dụng phụ thu thêm 50.000 đồng/ người/ ngày. Trên 50 người thì áp dụng phụ thu thêm 30.000 đồng/ người/ ngày.
 • Vé tham quan Vườn quốc gia Ba Vì có kèm dịch vụ thuyết minh viên: 300.000 đồng/ đoàn/ điểm/ tuyến/ ngày (áp dụng đối với những đoàn có dưới 30 người). Phụ thu thêm: 200.000 đồng/ điểm/ tuyến tham quan khác trong Vườn. Thu 5.000 đồng/người/tuyến/điểm tham quan (áp dụng đối với những đoàn có trên 30 người trở lên).
Đoàn đi đông người sẽ mất thêm một số khoản phụ thu

Đoàn đi đông người sẽ mất thêm một số khoản phụ thu

Bảng giá nhà nghỉ ở Vườn quốc gia Ba Vì

Bảng giá dịch vụ Vườn quốc gia Ba Vì về mảng nhà nghỉ như thế nào? Bảng giá Vườn quốc gia Ba Vì về nhà nghỉ không có giá chung cụ thể. Vì mỗi một địa chỉ lưu trú sẽ đưa ra một mức giá khác nhau, phụ thuộc vào loại phòng, thời điểm, thời gian và dịch vụ ở Vườn quốc gia Ba Vì đi kèm. Giá resort ở Vườn quốc gia Ba Vì chắc chắn cao hơn so với loại hình homestay và nhà nghỉ thông thường. Để biết giá thuê phòng ở Vườn quốc gia Ba Vì chính xác, bạn có thể gọi trực tiếp đến số điện thoại của nhà nghỉ mình muốn thuê.

Dịch vụ cho thuê xe uy tín của Đức Vinh

Dịch vụ cho thuê xe uy tín của Đức Vinh

Bảng giá dịch vụ Vườn quốc gia Ba Vì 2019 có sự thay đổi. Nhưng riêng về vé vào cửa thì giống như Vườn quốc gia Ba Vì giá vé 2018. Nếu bạn thuê xe tại công ty Đức Vinh thì không cần lo về phí gửi xe. Vì giá thuê xe của Đức Vinh đã bao gồm lương lái xe, tiền bến bãi, xăng dầu. Chưa kể, bạn có thể thoải mái ngắm cảnh dọc đường đi mà vẫn đến nơi nhanh chóng và an toàn.

Bình luận

Dịch vụ liên quan