Việt Á cho thuê xe 7 chỗ đi sapa 2017 giá rẻ

manage 19/05/2017

Việt Á vẫn luôn dành được sự yêu thích từ khách hàng của dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ bởi hệ thống xe hiện đại hoàn toàn tự động rất dễ dàng cho việc điều khiển của lái xe. Những dòng xe phổ biến, không ngừng cải tiến, phát triển,đời xe mới nhất có công nghệ hiện đại và thiết kế đầy tính thẩm mỹ.

Về bảng giá cho thuê xe 7 chỗ, Việt Á đảm bảo mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường, chất lượng phục vụ tốt nhất bằng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Quya khách hàng quan tâm có thể tham khảo bảng giá sau hoặc gọi điện cho chúng tôi để được báo giá đi Sapa 2017 chính xác nhất.

Cùng khám phá dàn xe của dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ có thiết kế đầy mạnh mẽ, hệ thống lưới tản nhiệt rộng rãi, Điếm ấn tượng nhất là sự khác biệt của bộ đèn phía trước xe với cụm đèn pha đầy phong cách. Trung tâm bảng điều khiển có thiết kế vuông vắn giúp cho khách hàng của dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ có thể dễ dàng chuyển đổi chế độ. Hai bên cửa của xe cũng được tích hợp các nút điều khiển giúp lái xe thao tác đơn giản nhất có thể.

Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ Việt Á luôn mang đến sự sang trọng cho quý khách hàng bằng nội thất của từng chiếc xe. Thể hiện qua chất liệu cao cấp trong cabin, những chiếc ghế bọc da, bọc vải luôn được vệ sinh sạch sẽ.

Nhằm đáp ứng nhu cầu, thị hiếu của khách hàng thì dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ phục vụ các dòng xe theo yêu cầu với đầy đủ các màu sắc khác nhau.

toyota-camry-le

Ngoài dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ, Việt Á rất hân hạnh được phụ vụ quý khách các dịch vụ cho thuê xe khác như dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ giá rẻ, cho thuê xe 16 chỗ đi du lịch, phục vụ đám cưới, đám hỏi, đưa đón sân bay, cho thuê xe cưới, cho thuê xe 29 chỗ, 30 chỗ, 45 chỗ…

Liên hệ với cho thuê xe Việt Á để có giá tốt nhất.

VPGD: P. Thanh Xuân – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Điện Thoại: 094 334 8985

Website: www.chothuexepro.com

Bình luận

Dịch vụ liên quan