Giá cho thuê xe 7 chỗ đi Sa Pa 2 ngày bao nhiêu tiền?

manage 16/05/2017

Công ty cho thuê xe Việt Á chuyên cho thuê xe 7 chỗ đi Sapa 2 ngày giá tốt nhất tại Hà Nội. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ mới nhất, chất lượng xe tốt, xe đẹp, thường xuyên được vệ sinh sạch sẽ, đội ngũ lái xe nhiệt tình, giao tiếp được Tiếng Anh cơ bản có thể phục vụ tốt khách nước ngoài.

Cho thuê xe 7 chỗ đi Sapa 2 ngày tại Hà Nội có nhiều dịch vụ phù hợp với khách hàng, có cả lái xe và dịch vụ cho thuê xe tự lái. Các hình thức cho thuê xe giá rẻ của Việt Á gồm:

        Cho thuê xe 7 chỗ theo ngày tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.

        Cho thuê xe theo tháng.

        Hợp đồng dài hạn theo năm với hình thức tự lái hoặc có tài xế.

cho-thue-xe-4-cho-sunny

        Cho thuê xe 7 chỗ phục vụ cưới hỏi.

        Cho thuê xe đi du lịch, lễ hội…

        Cho thuê xe đón, tiễn sân bay

        Cho thuê xe 7 chỗ phục vụ lễ hội, lễ tết, du xuân.

Việt Á gửi báo giá các dịch vụ cho thuê xe của Việt Á từ các dòng xe 4 chỗ đến xe 45 chỗ tới khách hàng tùy theo nhu cầu cụ thể của khách hàng. Các bạn có thể tham khảo bảng giá cho thuê xe 7 chỗ sau:

Ngoài dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ, Việt Á còn cung cấp rất nhiều các dịch vụ khác với đầy đủ các dòng xe từ 4 đến 45 chỗ như:

        Cho thuê xe 4 chỗ

        Cho thuê xe 16 chỗ

        Cho thuê xe 29 chỗ

        Cho thuê xe 30 chỗ

        Cho thuê xe 45 chỗ

Với đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm, giao tiếp ngoại ngữ cơ bản, đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách những dịch vụ cho thuê xe với giá rẻ nhất tùy theo yêu cầu của quý khách. Quý khách quan tâm bảng giá cho thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 35 hay 45 chỗ hãy liên hệ với chúng tôi để có giá ưu đãi nhất.

Hãy để dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ đồng hành cùng bạn trong chuyến đi Sapa 2 ngày. Công ty chúng tôi rất vui lòng được phục vụ với quý khách!

Liên hệ với cho thuê xe Việt Á để có giá tốt nhất.

VPGD: P. Thanh Xuân – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Điện Thoại: 094 334 8985

Website: www.chothuexepro.com

Bình luận

Dịch vụ liên quan